ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với LedDuhal.net – website thương mại điện tử được sở hữu bởi Công Ty TNHH Hưng Thịnh Lighting (Sau đây gọi tắt là “Công ty” hoặc Led Duhal) có địa chỉ trụ sở tại Số Phòng 5.09, Lầu 5, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Bằng việc truy cập vào website LedDuhal.net quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản về chính sách của LedDuhal.net. Led Duhal có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản và Chính sách sử dụng tại trang website này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước. Trường hợp quý khách tiếp tục sử dụng trang website sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản cho mỗi khách hàng để có thể sử dụng dịch vụ trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Nhằm đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định của LedDuhal.net.

3. Quy định về thanh toán

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt

Khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Cách 2: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH HƯNG THỊNH LIGHTING
– Ngân hàng ACB – PGD Bình Triệu, TP. HCM
– Số tài khoản: 700-66666

Vui lòng ghi trong phần thông tin chuyển khoản là: [Tên] [Số điện thoại] [Gói đặt hàng]

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin.

4. Đảm bảo an toàn giao dịch

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về giao dịch của quý khách hàng để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

5. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang website và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

6. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký) bao gồm nhưng không giới hạn nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang website được bảo vệ bởi pháp luật về sở hữu trí tuệ của Việt Nam và các công ước quốc tế.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước, đồng thời yêu cầu quý khách hàng phải chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

7. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này cũng như các tranh chấp phát sinh từ các giao dịch được thực hiện tại trang website này.

Khi phát hiện hành vi vi phạm của qúy khách, như vi phạm bản quyền, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, LedDuhal.net có quyền sử dụng những thông tin mà quý khách cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

8. Quy định về bảo mật

Trang website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

9. Các quy định khác

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng tài khoản trong hệ thống để tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của Nhà nước… Trường hợp phát hiện, chúng tôi có quyền xóa bỏ tài khoản ngay lập tức, đồng thời, chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của khách hàng cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

Chúng tôi có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của khách hàng trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý của khách hàng.